Trang chủ

Nghiệp vụ phần mềm

Mức lương phải đóng thuế thu nhập cá nhân năm 2022 là bao nhiêu?

Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và các khoản thu nhập khác sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân. Vậy mức lương bao nhiêu thì phải nộp thuế thu nhập cá nhân? Hãy the

Hướng dẫn thủ tục hưởng chế độ thai sản cho nam giới khi vợ sinh con trên phần mềm VIN-BHXH

Hoàn thành thủ tục hưởng chế độ thai sản cho nam giới khi vợ sinh con chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có VIN-BHXH. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết!

Hướng dẫn nộp hồ sơ thai sản trong trường hợp sinh thường trên phần mềm VIN-BHXH

Hồ sơ thai sản trong trường hợp sinh thường luôn là mối quan tâm của các lao động nữ. Theo dõi ngay các bước lập hồ sơ trên VIN-BHXH ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn báo giảm lao động trên phần mềm VIN-BHXH

Tính năng báo giảm lao động đã được tích hợp trên phần mềm VIN-BHXH. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết!

Hướng dẫn báo tăng lao động trên phần mềm VIN-BHXH

Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể báo tăng lao động cho đơn vị trên phần mềm VIN-BHXH. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn đăng ký hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trên phần mềm VIN-BHXH

Tính năng cập nhật danh sách người lao động đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà đã có trên VIN-BHXH. Xem ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết!

Hướng dẫn Tăng mức đóng BHXH trên phần mềm VIN-BHXH

Chỉ một vài thao tác đơn giản trên VIN-BHXH, bạn đã hoàn thành nghiệp vụ tăng mức đóng BHXH. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn Giảm mức đóng BHXH trên phần mềm VIN-BHXH

Điều chỉnh giảm mức đóng BHXH chỉ với một số thao tác đơn giản, nhanh chóng trên VIN-BHXH. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn làm hồ sơ dưỡng sức phục hồi sức khỏe sau ốm đau trên phần mềm VIN-BHXH

Thủ tục dưỡng sức phục hồi sức khỏe sau ốm đau chưa bao giờ dễ dàng như thế khi có VIN-BHXH. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn chi tiết.